Một số lưu ý bạn cần biết khi tặng quà tết cho bố mẹ người yêu

Hộp quà tết Happy HQT017D

Có thể nói lựa chọn quà Tết ra mắt nhà người yêu là một việc cực kỳ quan trọng của những đôi lứa yêu nhau. Món quà đó phải vừa làm gia đình người yêu cảm thấy mình chân thành vừa phải thể hiện được thái độ nghiêm túc, ý định muốn tiến triển lâu dài của bạn trong mối quan hệ này.

Xem ra quà Tết ra mắt nhà người yêu sẽ trở nên khó khăn hơn, bởi gần như đó là lần đầu tiếp xúc tặng quà, lại tặng cho người không thật sự thân quen từ lâu, và quan trọng là làm sao gia đình người yêu cảm thấy vui vẻ, hài lòng, mối quan hệ của 2 bên vì thế cũng được duy trì và trở nên tốt đẹp hơn.

Dưới đây là Một số lưu ý bạn cần biết khi tặng quà cho bố mẹ người yêu:

Quà Tặng Sức Khỏe
Quà Tặng Sức Khỏe

Tránh những thứ nhà người yêu kiêng kị

Ngoài những thứ đồ kiêng kị nói chung thì bạn cũng cần tìm hiểu trước liệu nhà bạn gái (hay bạn trai) mình có kiêng kị gì không, nếu có thì tránh mua. Nếu bạn bỏ qua điều này rất có thể phạm phải điều kiêng kị sẽ khiến người nhận phật ý, thật rất khó xử.

Quà tết phù hợp với sở thích từng thành viên

Điều này cũng đặc biệt quan trọng. Bạn nên biết một chút về sở thích của bố mẹ, anh chị em của người yêu để dễ dàng hơn trong việc chọn quà biếu Tết. Chẳng hạn như bố thích uống trà, mẹ thích mặc áo dài, hay em gái mê giày… Khi đó bạn sẽ chọn được món quà phù hợp và chắc chắn ghi điểm tuyệt đối cho các thành viên nhà người yêu.

qua-tet-cho-ong-ba
quà tết cho ông bà

Chọn quà tết theo khả năng tài chính

Bất cứ bạn tặng quà cho ai, quan trọng nhất vẫn là sự gửi gắm tình cảm, sự chân thành, tôn trọng của mình đối với người nhận. Do đó, không nhất thiết bạn phải chọn món đồ quá đắt đỏ, quý giá. Miễn là bạn dùng chính đồng tiền mình kiếm đựơc để mua quà, gói ghém cẩn thận, trao đi với thái độ chân thành nhất thì ai được nhận cũng cảm thấy rất ấm lòng.

Gợi ý món quà tết ý nghĩa cho bố mẹ người yêu

Trong ngày ra mắt gia đình người yêu dịp Tết, bạn có thể chọn một số món quà như: giỏ quà Tết, khăn len, áo dài, cà vạt, túi sưởi, đồ gia dụng (bếp từ, ấm điện siêu tốc, nồi nướng), hộp quà tết sức khỏe ( sâm nấm, an cung ngưu, yến sào, trà)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979 699 554